Posted by : den suoi nha tam tot Thứ Ba, 23 tháng 4, 2013

 
Chuối hột rừng ngâm rượu 
Sản phẩm chuối hột chín bóc vỏ sấy khô: 
Chuối chín được bóc vỏ để nguyên quả, sao khô rất thơm, dậy mùi dùng để ngâm rượu (rượu nếp quê là tốt nhất). Rượu chuối hột ngâm khoảng 1 tháng rất thơm, uống ngọt và đằm. 

Sản phẩm chuối hột cắt lát phơi khô: 
Chuối hột ngon và có tác dụng chữa bệnh là chuối có nhiều hạt, hạt vỏ đen bên trong có bột trắng. Chuối hột khô cắt lát vừa có thể ngâm rượu vừa dùng để sắc uống có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Công dụng của chuối hột rừng: 
Chuối hột rừng khô thường được dân gian dùng chữa bệnh sỏi thận, bệnh dạ dày bằng cách dùng hạt nấu nước uống trong vài tháng. Uống nước chuối hột rừng kích thích tiêu hóa, bổ thận, lợi tiểu, chữa đau lưng, mệt mỏi, trị tiểu đường, trị kém ăn, kém ngủ… Ngoài ra chuối hột rừng còn được dùng trong rất nhiều các vị thuốc khác có công dụng chữa một số bệnh khác như cảm sốt, táo bón, hắc lào.

Chuối hột chữa sỏi thận Quả chuối hột (còn gọi là chuối chát) thường được dân gian dùng chữa bệnh sỏi thận bằng cách dùng hạt nấu nước uống trong vài tháng. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng chữa một số bệnh khác như cảm sốt, táo bón, hắc lào. Quả chuối hột lành, khi chín ăn ngọt, nhưng có nhiều hột. Để chữa sỏi thận, dân gian chọn chuối thật chín, lấy hạt phơi khô, tán nhỏ nấu lấy nước uống. Cho 7 thìa nhỏ (thìa cà phê) bột hạt chuối vào 2 lít nước đun nhỏ lửa, khi còn 2/3 nước là được. Uống hằng ngày như nước trà liền trong 2-3 tháng, cho kết quả khá tốt.

Giá bán: Liên hệ trước để đặt hàng call: 0966.59.69.08
(Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm cước vận chuyển, khuyến khích khách hàng đến tận nơi để được thưởng thức miễn phí)

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

Popular Post

Blogger templates

- Copyright © Rượu chuối hột Yên Bái - Đặc sản dân tộc -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -