Posted by : den suoi nha tam tot Thứ Ba, 23 tháng 4, 2013

Chuối hột rừng Yên Bái được hái từ các cánh rừng già của các tỉnh Yên Bái, 
một sản phẩm đặc biệt của núi rừng Yên Bái. chuối chín lột vỏ hoặc  
tách hạt phơi khô tự nhiên, hương thơm tự nhiên, nguyên chất 100%.
  • Sản phẩm chuối hột rừng chín, bóc vỏ sấy khô nguyên quả
 
+Công dụng:  
Chuối hột rừng khô thường được dân gian dùng chữa bệnh sỏi thận, đau lưng, bệnh dạ  
dày, bồi bổ cơ thể...bằng cách dùng hạt hoặc quả nấu nước hoặc ngâm rượu uống trong vài tháng. 
Uống nước chuối hột rừng kích thích tiêu hóa, bổ thận, lợi tiểu, chữa đau lưng, mệt mỏi, trị tiểu đường, trị, chữa các bệnh về đau dây thần kinh, thoái hóa khớp, kém ăn, kém ngủ…

Cách dùng:
- Ngâm rượu uống hoặc đem sắc uống như thuốc Nam
- Tuỳ trọng lượng mà ngâm với lượng rượu thích hợp, rượu có vị ngọt thơm, màu vàng nhạt
- 1kg Chuối hột rừng ngâm khoảng 2-2,5lit rượu ngon 40-45 độ, ngâm 10-15 ngày là có thể uống 

được, uống hết rượu đổ rượu mới vào ngâm 15 ngày là dùng được. Có thể dùng lại 1-2 lần ta   

nên thay chuối mới.
  •  -Có bán giá sỉ cho đại lý, cửu hàng nhập số lượng nhiều.
Rất hân hạnh được phục vụ quí vị.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

Popular Post

Blogger templates

- Copyright © Rượu chuối hột Yên Bái - Đặc sản dân tộc -Metrominimalist- Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -